CÔNG TY DIỆT MỐI THÀNH SINH

  • Diệt Mối Tận Gốc Uy Tín - Cam Kết Hết Mối Mới Lấy Tiền. Diệt Côn Trùng (Muỗi, kiến, Gián...)

Hotline: 0933 494 588

Diệt mối tận gốc tại quận 8

Công ty diệt mối tại quận 8 chuyên dịch vụ diệt mối tận gốc ở quận 8 nhanh chóng và hiệu quả. Phương pháp diệt mối sinh học an toàn cho trẻ em và người già. LH: 028.62728836 - 0933494588.

Nguyên nhân của việc xuất hiện mối
Việt nam là nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, điều kiện nóng ẩm thích hợp cho mối sinh sôi nãy nở và phát triển.Cứ vào đầu mùa mưa sau vài cơn mưa mối sẽ bây vào nhà và xung quanh các bóng đèn, bị rụng cánh. Sau đó mối cái và mối đực sẽ bắt cặp với nhau và tìm góc nhà, kẹt tủ làm tổ. Như vậy chỉ sau ba tháng nhà bạn sẽ có tổ mối được hình thành.
Khắc phục và tiêu diệt mối tận gốc
Sự xâm hại của mối bắt đầu từ những chổ ẩm, tối cho nên cần kiểm tra ở những nơi này (khu vực gầm cầu thang, khu vực công trình phụ, vách ngăn trần nhà bằng gỗ, cót ép,gầm giường gầm tủ gỗ ốp chân tường). Ngoài ra cần kiểm tra các vườn cây, chú ý những khu đất cao, những cây lớn úa vàng, chậm phát triển, các góc cây mềm như dừa, mía…
Có nhiều cách phòng trừ và diệt mối xâm hại trong đó có phương pháp diệt mối tận gốc bằng công nghệsinh học lây bệnh là phương pháp hiệu quả cao nhất. Một con mối từ khi dính thuốc sinh học đến khi chết đi sẽ đi quảng đường dài 145m trong khoảng thời gian này chúng kịp thời lây thuốc cho đồng loại. Do sự san sẽ thuốc mỗi lúc mỗi ít đi vì thế khi bơm thuốc phải đảm bảo đạt từ 10-20% quân số trong tổng quân số mối trúng thuốc thì mới diệt hết cả tổ và không xuất hiện mối trở lại.

Công ty diệt mối Thành Sinh cung ứng các dịch vụ diệt mối tận gốc cho hộ gia đình, công ty, cơ quan, trường học, bệnh viện, chung cư, văn phòng, kho hàng, khách sạn.....

- Dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 8 tphcm. 

- Phòng chống mối nền móng công trình xây dựng ở quận 8

- Diệt côn trùng ở quận 8

- Bán thuốc diệt mối và thuốc diệt côn trùng chất lượng chính hãng có nhân viên giao hàng miễn phí và hướng dẫn cách diệt mối hiệu quả

1.Các bước thực hiện dịch vụ diệt mối tận gốc ở quận 8 như sau.

Bước 1: Đặt hộp nhử mối vi sinh

Tại những nơi có mối xuất hiện đang phá hại, đặt các hộp nhử mối bên trong là gỗ được tẩm chất dẫn dụ để thu hút mối vào hộp thời gian nhử từ 12 – 16 ngày.


Bước 2: Phun thuốc PMC90 vào lượng mối trong hộp, với loại thuốc này không làm mối chết ngay tại chỗ mà khiến hàng triệu con mối bị dính thuốc, chúng quay về tổ làm lây nhiễm toàn bộ ổ và diệt tận gốc tổ mối.


Bước 3: Thu dọn, kiểm tra kết quả và phun phòng chống mối tại các chân, len tường, khung cửa… 

2.Cam kết chất lượng dịch vụ:

- Diệt mối tận gốc, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền lại.

- Bảo hành dài hạn

- Bảo hành 36-60 tháng đối với phòng chống mối cho công  trình xây dựng mới.

- Đảm bảo đạt hiệu quả 100%, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, giá rẻ nhất tại tphcm.

3. Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối Quận 8

- Tiếp nhận thông tin khách hàng Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá trong ngày.(hoàn toàn Miễn phí)

- 2 bên thỏa thuận ký kết hợp đồng

- Tiến hành triển khai dịch vụ diệt mối côn trùng

- Nghiệm thu dịch vụ, thanh toán chi phí.

- Ký kết và ghi nhớ bảo hành.

Quý khách cần diệt mối tận gốc và các dịch vụ diệt côn trùng(ruồi, muỗi, kiến, gián) xin liên hệ: 028.6272.8836 - 0933494588 - 0989956429

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng công ty Thành Sinh phục vụ tất cả các ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ. Phục vụ trong và ngoài giờ hành chánh.

Trân trọng cảm ơn!

Email: info@dietmoithanhsinh.com

Website: www.dietmoithanhsinh.com

             www.dietmoitphcm.com