CÔNG TY DIỆT MỐI THÀNH SINH

  • Diệt Mối Tận Gốc Uy Tín - Cam Kết Hết Mối Mới Lấy Tiền. Diệt Côn Trùng (Muỗi, kiến, Gián...)

Hotline: 0933 494 588

Công ty Diệt Mối Tại Gò Vấp

Công ty diệt mối Thành Sinh nhận diệt mối tận gốc - diệt côn trùng (diệt muỗi, kiến, gián, ruồi) và bán các loại thuốc diệt mối tận gốc và thuốc diệt côn trùng chính hãng tại quận Gò Vấp.


DIỆT MỐI TẬN GỐC UY TÍN - GIÁ RẺ - CUNG CẤP TẠI NHÀ
Công ty chúng tôi nhận diệtmối cho hộ gia đình, công ty, cơ quan, xí nghiệp, kho hàng ở quận Gò vấp. Phòng chống mối nền móng công trình xây dựng Quýkhách hàng ở địa bàn quận Gò Vấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:


Điện thoại: 0933 494 588

1. Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc ở gò vấp:

- Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát thực tế và báo giátrực tiếp với khách hàng.

- Thỏa thuận Tiến hành ký kết hợp đồng và tiến hành triển khai dịchvụ đặt hộp nhử mối.
- Sau khi đặt hộp nhử được 12 đến 14 ngày kỹ thuật viên quay lai để xử lý gâybệnh cho mối.
- Sau ngày gây bệnh cho mối khoản 6 đến 7 ngày, kỹ thuật viên đến lần 3 thu dọnhộp nhử và phun hóa chất tồn lưu để phòng chống mối.

- Khảo sát và nghiệm thudịch vụ, thanh toán phí.
- Ký kết ghi nhớ bảo hành.


2. Cam kết chất lượng khi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc:
Diệt mối,diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
- Thời gian bảo hành từ 1 đến 5 năm.
- Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
- Tất cả các hóa chất của Công ty diệt mối Thành Sinh sử dụng đều do các côngty có uy tín sản xuất và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được cục bảo vệ thực vậtcho phép lưu hành và sử dụng.

- Cam kết hết mối mới thu phí

3. Tìm hiểu thêm quy trình thực hiện dịch vụ điệt mối tận gốc của công ty diệt mốiThành Sinh:

Dùng mồi nhử tẩm chấtdẫn dụ để thu hút cả tổ mối vào ăn, khi mối vào ăn đầy hộp nhử thì dùng thuốclây nhiễm PMC90 xịt lên những con mối, mối sau khi bị dính thuốc thì chúng sẽ mất kiểm soát tiếp tục đi truyềntin cho nhau và bị lây nhiễm, thậm chí cắn những con khác, chúng cứ cắnchuyền nhau và chạy về đến tổ chúng lây nhiễm cho cả mối chúa, khi mốichúa bị nhiễm bệnh thì mối chúa cũng chết theo trong một thời gian ngắnsau khi bị lây lan bệnh. Như vậy, mất mối chúa là mất gốc vì không có mối chúa thì mối thợ mối lính cũng không sống được bao lâu là chết hoàn toàn.

Bước 1. Đặt hộp nhử mối:

Tại những nơi xuất hiện mối đang phá hoại, làm ướt hộp nhử tạo ẩm ướt rồi đặt hoặc treo hộp nhử (treo hộp nhử đối với đường đi lại trên cao, dùng đinh đóng làm dây treo cố định hộp). Tùy vào mức độ mối ăn mà ta đặt hộp sao cho phù hợp. Đặt hộp nhử mối trong thời gian 12-15 ngày để tập trung mối vào càng nhiều càng tốt.

Bước 2: Rắc thuốc lây nhiễm lan truyền

Kiểm tra hộp nhử mối thấy các đường đắp đất trên hộp nhiều thì tiến hành xịt thuốc diệt mối tận gốc PMC90 lên những con mối và lên cả miếng mồi, xịt xong đặt hộp nhử lại đúng vị trí cũ khoảng thời gian 6-7 ngày để số lượng mối này rút chạy hết về tổ lây nhiễm và tiêu diệt mối chúa thì mới dọn bỏ hộp.

 Bước 3: Dọn dẹp và phun phòng chống mối 

Tiến hành dọn dẹp hộp nhử và cạo sạch các đường mối ăn trên tường và trên vật dụng gỗ bị mối ăn, phun thuốc phòng chống mối dạng dung dịch lên các nơi bị mối ăn và các nơi chưa bị mối ăn để phòng trường hợp mối bên ngoài xâm nhập vào.

Quý khách ở gò vấp cần diệt mối tận gốc và dịch vụ diệt côn trùng, mua thuốc diệt mối và các loại thuốc diệt ruồi, muỗi, kiến, gián xin liên hệ ĐT: 0933494588 - 0989  956 429